Công ty TNHH Tín Thành thành lập ngày 23 tháng 2  năm 2015, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu và sữa chữa các thiết bị máy móc chuyên dùng trong ngành làm đẹp, khách hàng  của chúng tôi là các spa và thẩm mỹ viện trên toàn quốc ...

Với nhân sự trẻ trung và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Tín Thành mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tín Thành khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Tín Thành năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đem đến cho khách hàng.

Với phương châm “ Còn uy tín là còn tất cả”, Tín Thành đã luôn nỗ lực cả về nhân lực và chất lượng dịch vụ để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tín Thành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."